1001 những bài hát đám cưới miền Tây bất hủ

Những bài hát đám cưới miền Tây

Những bài hát đám cưới miền Tây mang âm hưởng vui tươi, mộc mạc chân chất cùng những nét đẹp đặc sắc của con người, văn hóa miền Tây. Đây là những ca khúc xuất hiện tại mọi đám cưới, sự kiện của người dân miền Tây. Đóng vai trò như liều thuốc tinh thần giúp đám cưới thêm phần nhộn nhịp, vui vẻ và đoàn kết. Cùng iMakeup.vn tìm hiểu một số bài hát bất hủ trong đám cưới miền Tây qua bài viết. 

“Vui Trong Ngày Cưới” – Những bài hát đám cưới miền Tây bất hủ

Sáng tác: Lê Minh | Trình bày: Ngọc Sơn

Là một trong những bài hát đám cưới miền Tây có tuổi đời hơn 20 năm, “Vui Trong Ngày Cưới” là lựa chọn phổ biến của các cặp đôi khi chọn bài hát karaoke cho đám cưới miền Tây. Âm nhạc rộn ràng của bài hát như một lời mời gọi đưa người nghe vào khung cảnh yên bình, nhưng đồng thời cũng sôi động khi mùa cưới đang đến. Bức tranh hòa mình trong hương hoa trắng, xanh, vàng và tím thêm phần thơ mộng và trữ tình.

"Vui Trong Ngày Cưới" – Những bài hát đám cưới miền Tây bất hủ
“Vui Trong Ngày Cưới” – Những bài hát đám cưới miền Tây bất hủ

Những bài hát đám cưới miền Tây – “Mùa Xuân Cưới Em”

Sáng tác: Mặc Thế Nhân | Trình bày: Nam Cường và Vân Trang

“Mùa Xuân Cưới Em” không thể không được nhắc đến trong danh sách những bài hát đám cưới miền Tây. Với lời ca mộc mạc, đậm chất miền Tây, bài hát này đã ghi dấu ấn sâu trong lòng người nghe. Bằng những lời hứa, chúng ta mong chờ một mùa xuân, một tương lai bên nhau. Bài hát này là sự khẳng định mạnh mẽ cho tình yêu và sự kết nối vững chắc giữa hai con người.

“Rượu Cưới Ngày Xuân”

Sáng tác: Đinh Trầm Ca | Trình bày: Hoài Linh

“Rượu Cưới Ngày Xuân” như một điệu nhảy quen thuộc, là một trong những bài hát đám cưới miền Tây remix – cover bất hủ. Với giai điệu vui tươi, bài hát này mang lại sự hân hoan, vui vẻ cho ngày cưới miền Tây. Những lời ca ngọt ngào, mộc mạc nhưng sâu lắng, là lời chúc phúc chân thành dành cho hai hạnh phúc.

"những bài hát đám cưới miền tây"
“Rượu Cưới Ngày Xuân”

 “Hỏi Vợ Ngoại Thành” – Những bài hát đám cưới miền Tây sống mãi

Sáng tác: Giao Tiên | Trình bày: Giang Trường

“Hỏi Vợ Ngoại Thành” là một sự thổ lộ chân thành về tình yêu và hạnh phúc. Với những cảm xúc chân thành và đẹp đẽ, bài hát này được xem là một trong những bài hát đám cưới miền Tây không thể thiếu. Hỏi Vợ Ngoại Thành là tác phẩm vô cùng đẹp và trong sáng, chứa đựng những lời chân thành và tình cảm sâu lắng của hai người.

Những bài hát đám cưới miền Tây không thể thiếu – “Đính Ước”

Sáng tác: Giao Tiên | Trình bày: Trường Vũ và Như Quỳnh

“Đính Ước” được coi là một trong những bài hát đám cưới miền Tây không thể quên. Với giai điệu và lời ca đầy cảm xúc, bài hát này là biểu tượng của tình yêu và cam kết. Cảm xúc chân thành và lãng mạn đọng lại trong mỗi giai điệu, làm cho “Đính Ước” trở thành một trong những bài hát đám cưới miền Tây không thể thiếu.

“Bằng Lòng Đi Em” – Những bài hát đám cưới miền Tây

Sáng tác: Giao Tiên | Trình bày: Mai Lệ Quyên và Đoàn Minh

“Bằng Lòng Đi Em” như một lời thú nhận sâu sắc về tình yêu và hy vọng. Với những lời ca chân thành và cảm xúc, bài hát này thể hiện sự thật lòng của người đàn ông và sự e ngại của người phụ nữ. Như một lời hứa, “Bằng Lòng Đi Em” là biểu tượng của tình yêu và sự kết nối chân thành giữa hai con người.

"Bằng Lòng Đi Em" – Những bài hát đám cưới miền Tây
“Bằng Lòng Đi Em” – Những bài hát đám cưới miền Tây

Cưới Nhau Đi – Những bài hát đám cưới miền Tây

Sáng tác: Châu Đăng Khoa | Trình bày: Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ

“Mỗi từ trong ‘Cưới Nhau Đi’ đều chứa đựng niềm hạnh phúc của đôi lứa khi bắt đầu cuộc sống chung. ‘Yes, I do sẽ chồng/vợ của anh’ là lời khẳng định mạnh mẽ rằng họ thuộc về nhau. Ca khúc này không chỉ là một trong những bản tình ca ngọt ngào nhất mà còn trở thành bài hát quốc dân mỗi khi tiệc cưới miền Tây diễn ra.

Những bài hát đám cưới miền Tây – Thương Nhau Lý Tơ Hồng

Sáng tác: Trương Quang Tuấn | Trình bày: Cẩm Ly và Quang Linh

“Thương Nhau Lý Tơ Hồng” là một trong những bài hát đám cưới miền Tây không thể bỏ qua trong danh sách nhạc karaoke. Bài hát là biểu tượng của tấm lòng chân thành, khi chàng trai sẵn sàng vượt dòng sông từ miền Tây để tìm kiếm tình yêu. Âm nhạc này làm người nghe cảm động và trân trọng tấm lòng của chàng trai.

Cô Thắm Về Làng

Sáng tác: Giao Tiên | Trình bày: Thế Sơn

Nhắc đến những bài hát đám cưới miền Tây không thể thiếu cái tên Cô Thắm về làng. Với giai điệu vui tươi, khỏe khoắn và mộc mạc, “Cô Thắm Về Làng” thường là sự lựa chọn phù hợp cho các buổi karaoke nhạc sống tại các tiệc cưới miền Tây. Bài hát mô tả một khung cảnh vui tươi của buổi rước dâu.

Cô Thắm Về Làng
Cô Thắm Về Làng

Những bài hát đám cưới miền Tây – Ra Giêng Anh Cưới Em

Sáng tác: Lê Giang | Trình bày: Trí Quang và Kha Ly

“Ra Giêng Anh Cưới Em” với giai điệu cuốn hút không thể bỏ qua. Bài hát này nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm của mọi đám cưới miệt vườn ở miền Tây. Bài hát có ca từ vui nhộn như lời hứa hẹn của đôi lứa về một các kết viên mãn tràn đầy. Đây cũng là lý do bài hát này luôn nằm trong top những bài hát đám cưới miền Tây bất hủ theo tháng năm. 

Rước Dâu Miệt Vườn – Những bài hát đám cưới miền Tây

Sáng tác: Phố Thu | Trình bày: Mai Lệ Quyên và Đông Dương

“Rước Dâu Miệt Vườn” hoà vào không khí của ngày cưới miền Tây, mô tả một cảnh tượng “rất thật” của việc rước cô dâu mới về nhà chồng. Ca từ bài hát chứa chan niềm vui, niềm hạnh phúc lứa đôi trong buổi thành hôn. Đây cũng là những lời chúc phúc tốt đẹp nhất dành cho cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. 

Lời kết:

iMakeup.vn vừa chia sẻ danh sách những bài hát đám cưới miền Tây đến các bạn thông qua nội dung bài viết. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới hỏi trọn gói chất lượng với mức giá thành siêu phải chăng như: Trang điểm cô dâu; Cho thuê váy cưới, áo dài cưới cô dâu; Cho thuê vest cưới; Làm mâm quả cưới, hoa cưới; Trang trí xe hoa cưới,… Liên hệ ngay đến iMakeup.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *