Với dịch vụ cưới hỏi iMakeup, các cô dâu tại Long An sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng. Từ makeup đến thuê áo dài, vest hay chụp ảnh cưới… đều được đáp ứng đầy đủ.

iMakeup tự hào là một đơn vị cưới hỏi, đào tạo makeup hàng đầu ở Long An. Đồng thời, đây cũng là nơi chuyên đào tạo ra nhiều học viên chất lượng, có tay nghề tốt.

Mọi dịch vụ, sản phẩm tại iMakeup đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Các chuyên gia trang điểm có trách nhiệm, tận tâm với nghề, góp phần khẳng định cho vị thế của iMakeup.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp miễn trừ trách nhiệm tại iMakeup mà bạn cần biết.

Miễn trừ trách nhiệm

Tại iMakeup, những sản phẩm trang điểm sử dụng đều được cam kết chính hãng. Sản phẩm đều chuẩn chất lượng sử dụng cho các cô dâu từ đồ makeup cho đến quần áo trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên, iMakeup sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp như sau:

Với những hình ảnh trên website, có những kiểu makeup đẹp phù hợp với mẫu hay các cô dâu đã thực hiện. Nhưng có thể có mẫu mà bạn thích nhưng có thể chưa chắc đã thực sự phù hợp với bạn. Cho nên, iMakeup cũng không cam kết mọi thứ sẽ hoàn toàn 100% giống như mẫu đã có.

Hình ảnh trên mẫu
Hình ảnh trên mẫu

Các thông tin dịch vụ, gói chụp ảnh hay các khuyến mãi đi kèm đều sẽ được ghi chú một cách chi tiết, cụ thể. Nên khách hàng cần đọc kỹ nội dung trong từng bài viết, gói dịch vụ để nắm rõ.

iMakeup sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo dịch vụ quy định. Nếu khách hàng muốn thêm dịch vụ nào thì cần có sự bàn bạc, trao đổi và thống nhất trước với ekip làm việc.

iMakeup luôn cố gắng để đảm bảo các thông tin dịch vụ, các sản phẩm mà khách hàng sử dụng đều đúng chính xác như giới thiệu. Nhưng đôi khi sẽ có một vài thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với yêu cầu của cô dâu. Gói dịch vụ và thực tế khi triển khai đôi khi sẽ có sự khác biệt.

Cho nên, khi lựa chọn dịch vụ thì ngoài việc chọn gói phù hợp bản thân thì khi xem xét các yếu tố thì cô dâu có thể bàn bạc và trao đổi với đội ngũ nhân viên.

Cơ chế khiếu nại

Ngoài việc miễn trừ trách nhiệm, tại iMakeup cũng có những quy định về cơ chế khiếu nại. iMakeup cũng sẽ tiếp nhận, giải quyết những khiếu nại của khách hàng khi liên quan đến việc thông tin cá nhân sử dụng sai mục đích…

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được bảo mật theo chính sách bảo vệ. Nếu iMakeup muốn thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi khách hàng đồng ý. Hoặc trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Thông tin tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao cũng không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Trừ ra những trường hợp khác bắt buộc, hoặc gửi thông tin cho đơn vị liên kết, dịch vụ chuyển phát nhanh…

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật
Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật

Hoặc có trường hợp máy lưu trữ thông tin gặp vấn đề như bị tấn công, gây nguy cơ làm mất thông tin khách hàng. Lúc này, iMakeup sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý và điều tra kịp thời.

Khách hàng có khiếu nại về bảo mật thông tin có thể liên hệ với ban quản trị của website. Khách hàng cần cung cấp các bằng chứng để đơn vị có cơ sở để giải quyết khiếu nại.

Sau khi tiếp nhận khiếu nại, iMakeup sẽ tiến hành xác nhận thông tin, và xem trường hợp đó của khách hàng ở mức độ nào. Tùy theo từng mức độ mà sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp.

Nếu như đó là việc vượt qua mức thẩm quyền của mình, iMakeup sẽ đề nghị để chuyển vụ việc đó cho các cơ quan chức năng. Và iMakeup vẫn sẽ hỗ trợ, phối hợp để bảo vệ cho quyền lợi khách hàng.

Những sự tranh cãi phát sinh giữa iMakeup và khách hàng đều sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn thì một trong 2 bên có quyền đưa vụ việc ra các cơ quan chức năng có thẩm quyền cao hơn để giải quyết.