1001 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất 2024

kiểu tóc cô dâu đẹp

Kiểu tóc đóng vai trò lớn đến vẻ đẹp của các tân nương trong ngày cưới. Tùy vào gương mặt, trang phục cũng như sở thích, phong cách makeup mà cô dâu có thể chọn kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Tại bài viết sau đây iMakeup.vn sẽ bật mí danh sách các kiểu tóc cô dâu đẹp nhất, thịnh hành nhất 2024 đến các tân nương. 

Tóc búi cao – Kiểu tóc cô dâu đẹp

Nhắc đến các kiểu tóc cô dâu đẹp thịnh hành nhất không thể kể đến mẫu tóc búi cao. Đây là kiểu tóc cô dâu vô cùng quen thuộc, được ưa chuộng trên toàn thế giới, được nhiều cô dâu lựa chọn. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Tóc búi cao được nhiều cô dâu lựa chọn

Kiểu tóc này mang lại cảm giác gọn gàng, thoải mái cho cô dâu. Không những thế búi tóc cao còn giúp cô dâu ăn gian chiều cao hiệu quả, giúp tân nương khoe khéo chiếc cổ cao, đôi vai mảnh vừa kiêu sa vừa quyến rũ. Tóc búi cao phù hợp với các nàng mặt trái xoan, tóc lỡ và tóc dài, tóc dày. 

Kiểu tóc cô dâu đẹp nhất – Tóc búi thấp

Thêm một sự lựa chọn trong các kiểu tóc cô dâu đẹp nhất cho các nàng chính là tóc búi thấp. Kiểu tóc này khá quen thuộc, được yêu thích tại các đám cưới mang phong cách hiện đại đến sang trọng, cổ điển. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Kiểu tóc cô dâu đẹp với búi tóc thấp

Với kiểu tóc này toàn bộ tóc cô dâu sẽ được búi thấp sau đầu. Phần trước mái để mái lệch hoặc để mái buông vừa đẹp mắt vừa tôn gương mặt. Kiểu tóc này phù hợp với các nàng tóc ngắn, tóc mỏng, mặt nhỏ, dáng người mảnh khảnh. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Tóc búi thấp là kiểu tóc cô dâu quen thuộc

Kiểu tóc cô dâu đẹp nhất với tóc xõa tự nhiên

Các nàng đang tìm kiếm kiểu tóc cô dâu đẹp nhất 2024 không thể bỏ qua kiểu tóc xõa tự nhiên vừa trẻ trung vừa hiện đại. Kiểu tóc cô dâu này không quá phức tạp nhưng lại tôn lên nét đẹp dịu dàng, thánh thiện của tân nương.

kiểu tóc cô dâu đẹp
Cô dâu xõa tóc tự nhiên, trẻ trung

Kiểu tóc này rất hợp với các nàng có mái tóc dài, phù hợp với nhiều dáng mặt. Với kiểu tóc này nàng có thể sử dụng thêm các phụ kiện như: Vương miện, nơ trắng, sa rê hoặc cài hoa đều được. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Cô dâu kiêu sa, dịu dàng với kiểu tóc xõa tự nhiên

Kiểu tóc cô dâu đẹp với mái mưa

Các nàng thích phong cách nhẹ nhàng, nàng thơ không thể bỏ lỡ kiểu tóc cô dâu đẹp với mái mưa, mái bay. Kiểu tóc cô dâu này phù hợp với các nàng có gương mặt lớn, mặt tròn, trán cao. Phần mái mưa được uốn phồng, mai tóc uốn xoăn tạo cảm giác nữ tính, dịu dàng cho tân nương. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Tân nương trẻ trung, hiện đại với mái mưa

Với kiểu tóc này nàng có thể chọn búi gọn tóc lên hoặc búi nửa đầu, tết đánh phồng đuôi hoặc thả suông tự nhiên đều được. Kiểu tóc này thường được kết hợp với vương miện hoặc sa rê trắng. 

Kiểu tóc cô dâu đánh rối

Nhắc đến các kiểu tóc cô dâu đẹp không thể thiếu các mẫu tóc cô dâu đánh rối. Đây là kiểu tóc cô dâu quen thuộc, được áp dụng trên toàn thế giới nhất là các nước phương Tây. Với kiểu tóc này các lọn tóc sẽ được đánh rối, xịt keo giữ nếp nhằm tạo độ phồng cho tóc. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Tóc đánh rối thịnh hành tại các nước Phương Tây

Mẫu tóc này phù hợp với rất nhiều tân nương, từ các nàng tóc ngắn đến nàng tóc mỏng, tóc dài. Kiểu tóc cô dâu này thường được búi gọn hoặc búi nửa, tết lệch,… và cài thêm phụ kiện như vương miện, hoa, nơ,…

Kiểu tóc cô dâu đẹp – Tóc buộc nửa đầu

Một trong những kiểu tóc cô dâu huyền thoại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất chính là tóc buộc nửa đầu. Với kiểu tóc này phần tóc ⅔ ở đỉnh và mái của cô dâu sẽ được buộc lên, phần tóc còn lại sẽ được thả suông. Ưu điểm của mẫu tóc này là mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho cô dâu. 

kiểu tóc cô dâu đẹp
Tóc cô dâu buộc nửa đầu dịu dàng

Kiểu tóc này phù hợp với các cô dâu có gương mặt nhỏ, mặt trái xoan, mặt ngắn,… Với kiểu tóc này phần tóc thả sẽ được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo độ phồng cho tóc. Phần tóc búi lên sẽ được kéo phồng chân tóc, xịt keo giữ nếp tạo cảm giác tóc dày và bồng bềnh hơn. 

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn

Các nàng tóc ngắn không cần lo lắng độ dài tóc không tạo được nhiều kiểu. Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu đẹp dành riêng cho các nàng tóc ngắn. Nàng có thể chọn các kiểu tóc dành cho tóc ngắn hoặc chọn nối thêm tóc giả tùy thích. 

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn
Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn

Bên cạnh các kiểu quen thuộc như thả suông hoặc búi một nửa, các nàng tóc ngắn có thể chọn tóc búi thấp, hoặc búi lệch ngôi. Thợ trang điểm sẽ sử dụng kẹp ghim, gôm xịt tóc để tạo kiểu và định hình tóc tránh tóc rối trong suốt buổi lễ.

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn
Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp nhất

Bên cạnh các kiểu tóc cô dâu đẹp cho ngày cưới các nàng cần cân nhắc các kiểu tóc phù hợp với lễ nạp tài, ăn hỏi. Theo truyền thống vào lễ nạp tài cô dâu sẽ mặc áo dài, kiểu tóc cũng sẽ khác biệt đôi chút để phù hợp với áo dài. 

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp nhất
Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đẹp nhất

Thông thường kiểu tóc cô dâu trong lễ nạp tài sẽ đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Cô dâu có thể cân nhắc các kiểu tóc như: Tóc búi thấp, tóc búi cao kết hợp mấn đội đầu, tóc búi nửa xoăn lơi, tóc xõa tự nhiên,…

Lời kết: 

iMakeup.vn vừa chia sẻ các kiểu tóc cô dâu đẹp, thịnh hành nhất 2024 đến các nàng thông qua nội dung bài viết. iMakeup mong muốn mang đến lớp makeup hoàn hảo nhất dành cho các tân nương trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Đến với iMakeup để được chăm sóc toàn diện nhất, tự tin, tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *